Trang web này yêu cầu JavaScript để hoạt động.Vui lòng bật JavaScript trong trình duyệt của bạn.
Cập nhật: 07/10/2026
Bạn có thể xoá tài khoản Nhai Kanji bất cứ lúc nào. Tài khoản bị vô hiệu hoá ngay lập tức; muốn dùng lại, chỉ cần đăng nhập và chọn Khôi phục.
Tài liệu liên quan